Menu

Lunch & Breakfast

While food is not our main focus here, still we think that a nice sandwich, steak or a salad can be an awesome accompanying snack to thw cup of wholesome, full-body hot and spicy java we brew here!

Xem Sản Phẩm

Ice Coffee

We offer a majority of our hot coffees as ice ones as well, on top of the Irish coffee, cold cappuccinos and frappuccinos with tons of miscellaneous flavors. All of our customers love how our coffee tastes!

Xem Sản Phẩm

CÀ PHÊ ROBUSTA CAO CẤP

Sau khi thu hoạch, cà phê Robusta được ủ đúng quy trình giúp cho hạt cà phê đạt tiêu chuẩn mùi hương và không còn nhựa. Tiếp theo là sơ chế bóc vỏ bằng nước, phương pháp này giúp cà phê không bị lẫn những tạp chất, bụi bẩn và hạt cà phê sạch kỹ so với quy trình bóc vỏ khô. Hạt cà phê được lọc và chỉ lấy hạt với size lớn loại bỏ size nhỏ bởi sản phẩm tạo từ hạt size lớn giúp sản phẩm đạt tỉ lệ chất lượng là cao cấp nhất.

Xem Sản Phẩm

CÀ PHÊ NÓNG

Amore Organic đã kêt hợp với các nhà vườn để có nguồn đầu vào chất lượng theo quy chuẩn UTZ, thời gian không dùng thuốc trước khi thu hoạch ít nhất 45 ngày để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Hơn nữa, các hạt cà phê được thu hoạch khi đã đủ độ chín già 90%. Điều này khác biệt hoàn toàn với các đơn vị khác do sợ mất cà phê do rơi rụng nên thường thu hoạch ép, độ chín của cà phê thường dưới 70%.

Xem Sản Phẩm